Status và Caption hay bằng Tiếng Anh đăng Facebook và Instagram


Dù bạn là ai, đang sống cuộc sống thế nào thì điều đó cũng không quan trọng, chỉ cần bạn cảm thấy hạnh phúc với những gì mình có. Tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra nhiều chân lý của cuộc sống cũng như truyền thêm động lực giúp bạn mạnh mẽ hơn để nuôi dưỡng đam mê của mình. Những câu nói ấy còn cung cấp cho ta vốn từ vựng bổ ích để giúp mỗi người có thêm vốn từ vựng để học tiếng anh tốt hơn. Hãy cùng tổng hợp những câu nói tiếng anh hay theo các chủ đề sau:

Những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống 
Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi trên con đường của mình và cũng không tránh khỏi việc thiếu niềm tin vào cuộc sống. Việc đọc thêm một câu quotes tiếng Anh đôi khi sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ.
  1. There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. ― Albert Einstein
Chỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Điều còn lại là sống như thể phép màu là tất cả mọi thứ.
  1. Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results. ― Narcotics Anonymous
Sự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.
  1. You’ve gotta dance like there’s nobody watching, love like you’ll never be hurt, sing like there’s nobody listening, and live like it’s heaven on earth. ― William W. Purkey
Bạn hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn, hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương, hát như không ai nghe thấy, và sống như thể thiên đường ở trên trái đất”
  1. Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You. ― Dr. Seuss, Happy Birthday to You!
Hôm nay bạn là chính mình, đó là một điều không ai có thể chối cãi. Chẳng ai có khả năng biến thành bạn giỏi hơn bản thân bạn đâu.
  1. Walk away from the 97 percent crowd. Don’t use their excuses. Take charge of your own life.
Hãy bước rời khỏi 97% đám đông. Đừng nghe theo lời bào chữa của họ. Hãy nắm lấy cuộc đời mình.

Những câu nói tiếng anh hay về gia đình

Gia đình là món quà thiêng liêng và ý nghĩa nhất của mỗi con người. Bên cạnh những người thân yêu, bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Chúng ta hãy cùng dành những câu nói đầy yêu thương cho gia đình của mình nhé:
​1. In family life, love is the oil that eases friction, the cement that binds closer together, and the music that brings harmony. –Friedrich Nietzsche
 ​Trong gia đình, tình yêu chính là chất dầu bôi trơn mọi ma sát, là xi măng gắn kết mọi người lại với nhau và là thứ âm nhạc mang lại những giai điệu hài hòa.
​2. When everything goes to hell, the people who stand by you without flinching - they are your family. ― Jim Butcher
 ​Khi mọi thứ sụp đổ, những người còn lại luôn bên bạn không suy tính - đó chính là gia đình bạn.
​3. Families are the compass that guides us. They are the inspiration to reach great heights, and our comfort when we occasionally falter. —Brad Henry
 ​Gia đình là chiếc la bàn chỉ hướng cho mỗi người, là nguồn cảm hứng cho ta bay cao bay xa và là nơi an toàn nhất mỗi khi chúng ta cảm thấy sợ hãi.
​4. Family means no one gets left behind or forgotten. —David Ogden Stiers
 ​Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ lại hoặc bị lãng quên.
​5. Family life contributes immensely to an individual’s happiness. Only in a happy home life can complete contentment be found. – Dorothea S. Kopplin
 ​Cuộc sống gia đình đóng góp niềm vui cho cuộc sống của mỗi người. Chỉ trong một gia đình vui vẻ, con người mới tìm thấy hạnh phúc viên mãn của bản thân.

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu.

Tình yêu là gia vị của cuộc sống. Tình yêu mang đến những cung bật cảm xúc khác nhau, khiến chúng ta đắm say, sống hết mình vì nhau. Những câu châm ngôn sau chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào tình yêu:
  1. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.
 Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.
  1. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile.
 Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.
  1. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.
 Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.
  1. Believe in the spirit of love… it can heal all things.”
 Tin vào sự bất tử của tình yêu và nó có thể hàn gắn mọi thứ.
  1. “You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.”
 Bạn nhận ra bạn đã yêu một người khi bạn muốn họ hạnh phúc dù cho hạnh phúc của họ không phải là người làm cho họ hạnh phúc.
Trên đây là bài tổng hợp lại những câu nói tiếng Anh hay nhất. Những câu nói này không chỉ cho ta thấy được chân lý của cuộc sống mà còn giúp ta cải thiện từ vựng của mình. Hiểu được ý nghĩa những câu nói hay bằng tiếng Anh cũng là chìa khóa giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, có rất nhiều website giúp học tiếng Anh rất hữu ích mà các bạn có thể tham khảo trên
Nguồn tổng hợp từ website tài luyện tiếng anh IELTS miễn phí: https://tuhocielts.vn
Nếu bạn cần tải các loại sách ôn luyện thi tiếng anh thì hãy vào website tuhocielts.vn nhé vì các tài liệu được tổng hợp chi tiết và hoàn toàn miễn phí cho các bạn đọc.

Những tin khác

5 bước thực hành kỹ năng giao tiếp hiệu quả 17/03/2020

Lời khuyên sáo rỗng 19/03/2015

Những câu danh ngôn tiếng Anh hay nhất về tình yêu 17/03/2020

40 bài học cuộc sống cần cho mọi lứa tuổi 05/03/2015

Những câu danh ngôn về giáo dục hay nhất 19/11/2014

Những tính cách cần có của người chơi khi cá cược đá banh 12/10/2019

Tổng hợp những câu nói hay của Khổng Tử tâm đắc nhất 23/03/2020

Chỉ có bạn là người quyết định số phận 17/03/2020

© 2012 Danh ngôn cuộc sống