10 câu nói hay dành cho kẻ thất tình


Cùng nhau nhấm nháp nỗi buồn này nhé. Hãy đứng dậy và đi tiếp, vững chãi như những cây cổ thụ, vượt qua bao kỉ niệm lẫn nỗi đau, bước đi trên chính đôi chân của mình! Ngày của kẻ thất tình
1. Có lẽ……Nên dừng lại thôi
Yêu làm gì khi người ta không yêu mình 
Có lẽ… Phải buông tay thôi 
Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai 
Có lẽ…Đã đến lúc phải học cách quên một người 
Đừng nhớ đến họ nữa……Nếu không….Trái tim sẽ đau đấy 
(khuyết danh)
2.  Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc
Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.
3. Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuối cuộc đời.!!!
4. Tình yêu? Cũng giống như đôi giày vậy? Chiếc đẹp thì không đi vừa? Chiếc vừa thì không đẹp nhất? Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và  hợp với bạn? Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân? Vì … chân bạn sẽ đau? Không thoải mái Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.? 
 
5. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau. Người ta vẫn nói như vậy. Rồi chợt nhận ra rằng, không giống nhau. Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.
6. Tình yêu như tách cà phê. Có ít vị ngọt nhưng lai nhiều vị đắng. Bỏ thêm đường thì làm người uống không còn cảm giác thân quen mà không bỏ đường thì lại quá đắng. Chính em là trái đắng trong cuộc đời anh. 
7. Ta muốn trông thấy em trên dòng dời xuôi ngược. Nhưng chẳng bao giờ em cho ta được để được gặp em.
8. Giá như … anh đừng sai, để em không bao giờ rời xa anh. Tình yêu đừng để xảy ra hai chữ giá như vì chẳng điều gì lấp đầy được nỗi đau trong tâm hồn.
9. Em à! Anh nhớ hương thơm quen thuộc, nhớ làn tóc và nhớ trong veo, nhớ cả ánh mắt hồn nhiên trong sáng. Nhưng có một điều anh không dám nói rằng: Anh yêu em!
10. Làm sao giết được người trong mộng. Giấc mộng nào rồi cũng sẽ qua thôi nhưng duy nhất có một điều anh không thể nào quên em
Hãy đau đi, nhưng chỉ ngày hôm nay thôi bạn nhé. Rồi ngày mai sẽ tới, khi nắng lên, ta sẽ quên mau thôi… Hãy hạnh phúc, vì bạn xứng đáng!!!

Những tin khác

6 suy nghĩ rất cần thiết cho mỗi người 19/03/2015

Sống…phải biết mình là ai 05/03/2015

Những câu danh ngôn về gia đình hay và ý nghĩa nhất 19/11/2014

Cách chọn gia sư Văn lớp 9 giỏi 17/03/2020

8 việc đơn giản khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn 17/03/2020

Dành vài phút để vui vẻ hơn mỗi ngày 17/03/2020

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc nổi tiếng nhất 23/03/2020

Những câu danh ngôn về tình yêu dễ thương nhất 17/03/2020

© 2012 Danh ngôn cuộc sống